Taxi Venus, Taxi Thang Long

Taxi Venus, Taxi Thang Long, Taxi Thang Long Venus

Công ty chúng tôi chuyên về vận tải chặng Nội Bài –> Hà Nội –> Nội Bài và những tuyến tham quan đến những địa danh du lịch nổi tiếng như Hạ Long Bay, Hải Phòng, Ninh Binh…với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, hệ thống xe đạt tiêu chuẩn hiện đại, đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng!

Chúng tôi tự tin khẳng định quý khách hàng sẽ cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng để dịch vụ mà chúng tôi đang triển khai ngày càng hoàn thiện thêm.
Taxi Venus, Taxi Thang Long, Thang Long Venus

 

Chúng tôi hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK và dịch vụ Kho đa chức năng tại Việt Nam. Bằng các phương tiện hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy tinh thần trách nhiệm chúng tôi mong tạo ra các dịch vụ tốt nhất để quý khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi hân hạnh được cung ứng các loại dịch vụ: - Dịch vụ giao nhận hàng hóa. - Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ô tô. - Dịch vụ khai thuê hải quan, giao nhận xếp dỡ hàng hóa. - Môi giới vận tải hàng hóa. - Môi giới thương mại. - Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa. - Kinh doanh vận tải biển. - Dịch vụ đại lý tàu biển. - Đại lý ký gửi hàng hóa. Tên chính thức:   Công ty TNHH Venus Thăng Long Tên giao dịch:    

Giá cước
 
Loại xe: Toyota Vios , Hyundai Elantra
    
Giá cước tuyến:
        
Sân bay Nội bài – Hà Nội: 315.000 vnd / chuyến
        
Hà Nội – Sân bay Nội bài: 250.000 vnd / chuyến
        
Khứ hồi (2 chiều) Hà Nội – Sân bay Nội bài – Hà Nội: 500.000 vnd / chuyến
    
Giá cước niêm yết theo đồng hồ Taxi:
        
01 km đầu tiên: 10.500 vnd
       
Từ Km tiếp theo đến hết Km thứ 30: 2.100 vnd / 200m.
        
Từ Km thứ 31 đến hết lộ trình: 2.000 vnd / 200m.Venus Taxi
Địa chỉ: Km3+800 đường Bắc Thăng Long - Nội Bài - Sóc Sơn - Hà Nội.
Số điện thoại: 04.35.27.27.27                              
Fax: 04.3584.3037
Email:  taxivenus@gmail.com


Những thông tin trên đây chỉ là thông tin để tham khảo - không phải là thông tin chính thức của hãng taxi

Taxi Venus, Taxi Thang Long, noibai, noi bai,  airport, Taxi Thang Long Venus, Venus Taxi , Thang Long Taxi , Thang Long Venus Taxi, noibai